• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevrolet Corvette Limousine “dài ngoằng”
 

Chevrolet Corvette Limousine “dài ngoằng”

Chiếc limousine 6 chỗ được phát triển dựa trên xe thể thao Chevrolet Corvette đời cũ từ đầu thập niên ’90 của thế kỷ trước.

Từ trước đến nay, đã có không ít những chiếc limousine được phát triển dựa trên các mẫu xe chẳng ai ngờ tới như Hummer H2, Mercedes-Benz G-Class, Ferrari F430 hay Lamborghini Aventador. Thế nhưng, chiếc Chevrolet Corvette Limousine sắp được bán đấu giá tại Mecum Indy 2015 vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Chiếc limousine 6 chỗ này được phát triển dựa trên xe thể thao Chevrolet Corvette đời cũ từ đầu thập niên ’90 của thế kỷ trước. Đây là thời kỳ của những mẫu siêu xe đình đám như Lamborghini Diablo và Countach. Không rõ vì lý do gì, người ta lại muốn có một chiếc Chevrolet Corvette Limousine thay vì xe nguyên bản.

Chiếc Chevrolet Corvette Limousine được trang bị động cơ LT1 V8, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực. Trước khi được bán đấu giá, chiếc Chevrolet Corvette Limousine độc nhất vô nhị đã chạy tổng quãng đường 23.889 dặm, tương đương 38.445 km.

Gương hình chữ thập trong xe.

Gương hình chữ thập trong xe.

Bên trong phần thân “dài ngoằng” của chiếc Chevrolet Corvette Limousine là không gian nội thất bọc da màu đỏ đập vào mắt. Thêm vào đó là những trang thiết bị đặt hàng riêng như vách ngăn chỉnh điện để hành khách có không gian thoải mái tách biệt với buồng lái, hai TV, bộ âm ly 400 W, ly uống rượu và khay đá. Đặc biệt, chiếc Corvette Limousine còn có gương hình chữ thập giống logo của hãng Chevrolet trên trần xe trong khoang hành khách.

Dự kiến, chiếc Chevrolet Corvette Limousine sẽ có giá khoảng 20.000 – 30.000 USD trong phiên đấu giá. Ngoài Chevrolet Corvette Limousine độc đáo, trong phiên đấu giá Mecum Indy 2015 còn có một số chiếc xe khác tìm chủ nhân mới như Aston Martin và Ferrari 250 GT California Spyder.

Một số hình ảnh khác của Chevrolet Corvette Limousine:

Theo Autopro.com.vn
Chevrolet Corvette Limousine “dài ngoằng”
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ