• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevrolet giới thiệu hệ thống an toàn cho người lái vị thành niên
 

Chevrolet giới thiệu hệ thống an toàn cho người lái vị thành niên

Nhà sản xuất xem hệ thống này là một công cụ giáo dục giúp củng cố thói quen lái xe an toàn cho giới trẻ

Tương tự như công nghệ MyKey được đối thủ Ford giới thiệu vào cuối năm ngoái, hệ thống an toàn dành cho người lái ở tuổi vị thành niên (Teen Driver) của Chevrolet sẽ cho phép các bậc phụ huynh tùy chỉnh những chức năng an toàn của xe khi cho giới trẻ ngồi vào sau tay lái.

Otofun News

Hãng xe cho biết, Teen Driver sẽ khuyến khích thói quen lái xe an toàn bằng cách tắt âm của radio hay bất cứ thiết bị âm thanh khác khi người ngồi trước không thắt dây an toàn. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh khi phương tiện di chuyển quá tốc độ được thiết lập. Điều đặc biệt của hệ thống này là chức năng thu thập thông tin và thiết lập một mẫu báo cáo giúp bậc phụ huynh theo dõi được quá trình sử dụng của người lái. Hệ thống sẽ ghi nhận lại tốc độ cao nhất, khoảng cách đã đi và số lần cảnh báo, nhắc nhở từ xe .

Otofun News

Teen Driver sẽ tự động kích hoạt một loạt chức năng an toàn được tích hợp trong xe khi cần thiết và ngăn không cho phép người lái tự ý thay đổi chúng. Những chức năng bao gồm hệ thống điều khiển độ ổn định, độ bám đường, hệ thống cảnh báo va chạm, cảnh báo điểm mù, hệ thống hỗ trợ đỗ xe và đèn chiếu sáng ban ngày. Để thiết lập Teen Driver, chủ phương tiên cần phải kích hoạt các chức năng bằng cách tạo một mã PIN trong hệ thống MyLink của Malibu và sau đó đăng kí chìa khóa của người lái tuổi vị thành niên.

Otofun News

Kĩ sư phát triển hệ thống an toàn của GM, Mary Ann Beebe cho biết Teen Driver được phát triển để trở thành một công cụ giáo dục, cho phép các bậc phụ huynh củng cố thói quen lái xe an toàn của con em họ. Theo như những thống kê từ viện an toàn giao thông đường lộ của Mỹ, tỉ lệ tai nạn nghiêm trọng ở độ tuổi 16 đến 19 cao hơn gần ba lần so với độ tuổi trên 20.

Otofun News

Otofun News

Phiên bản 2016 của Chevrolet Malibu sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào cuối năm nay sau khi ra mắt trong triễn lãm ôtô New York trong tháng sau.

Theo Otofun.net

Chevrolet giới thiệu hệ thống an toàn cho người lái vị thành niên
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ