• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevrolet hợp tác tài trợ cùng Manchester Utd
 

Chevrolet hợp tác tài trợ cùng Manchester Utd

Ngày 8/7 áo đấu mới của Manchester United được ra mắt. Trên áo có sự xuất hiện của logo Chevrolet nằm chính giữa.
Nằm trong chiến dịch toàn cầu của Chevrolet có tên gọi “What Do You Play For?”, bắt đầu từ mùa giải Ngoại hạng Anh 2014 – 2015, logo Chevrolet sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của câu lạc bộ Manchester United. Theo ông, Tim Mahoney, giám đốc tiếp thị Chevrolet toàn cầu cho biết: “Manchester United có hơn 659 triệu cổ động viên trên toàn thế giới, và chúng tôi muốn các cổ động viên biết rằng chúng tôi luôn sát cánh bên họ. Chúng tôi muốn cùng cổ động viên Manchester United chào đón chiếc áo thi đấu mới này một cách trọng đại, vì họ xứng đáng là một phần của thời khắc quan trọng này trong lịch sử câu lạc bộ”.

Otofun News
Để chào mừng sự kiện chiếc áo đấu mới ra mắt, Chevrolet cũng tung ra phiên bản hoàn thiện của video thể hiện sự trân trọng với lịch sử chiếc áo thi đấu đã trở thành biểu tượng của Manchester United – chiếc áo đã gắn bó với đội tuyển từ những ngày đầu thành lập vào năm 1878. Trong video này sẽ xuất hiện 9 huyền thoại của Manchester United: Ngài Bobby Charlton, Alex Stepney, Denis Law, Lou Macari, Arthur Albiston, Norman Whiteside, Clayton Blackmore, Denis Irwin và Gary Pallister.
Ngoài ra, fan hâm mộ đội bóng “Quỷ đỏ” cũng như thương hiệu Chevrolet có thể “mặc online” áo đấu mới của MU bằng việc đăng tải hình ảnh của mình lên trang www.chevroletfc.com và chia sẻ các hình ảnh đó lên các mạng xã hội.
Không dừng ở việc xuất hiện trên áo đấu của MU, Chevrolet cũng đóng vai trò là nhà tài trợ đại diện của Manchester United trong trận đấu với Real Madrid diễn ra vào ngày 2/8 tại SVĐ Michigan ở Ann Arbor, Michigan. Chevrolet cũng lên kế hoạch cho một khoảnh khắc đáng nhớ dành cho người hâm mộ vào trận đấu khai mạc giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2014 – 2015 của Manchester United vào ngày cuối tuần 16/17 tháng 8 với đối thủ Swansea City FC.
Chevrolet hợp tác tài trợ cùng Manchester Utd
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ