• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevrolet mang cúp vô địch Ngoại Hạng Anh của MU đến Việt Nam
 

Chevrolet mang cúp vô địch Ngoại Hạng Anh của MU đến Việt Nam

Thông qua một cuộc diễu hành, Chevrolet đã làm mãn nhãn người hâm mộ Manchester United khi chiêm ngưỡng Cúp vàng của đội bóng này.
Từ ngày 27/2 đến 15/3, “Hành trình cúp vàng Manchester United” sẽ đến các nước trong khu vực Châu Á như Indonesia, Thái Lan, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Nhật, Singapore, Malaysia. Tại Việt Nam, Cúp vàng Manchester United đã đến Thành phố Hồ Chí Minh vào hai ngày 26/2 và 27/2/2014 vừa qua. Đây là dịp mà 26,5 triệu người hâm mộ đội tuyển Manchester United trong nước được tận mắt chiêm ngưỡng cúp vàng và thể hiện niềm tự hào về đội tuyển mà mình yêu thích.

Otofun News
Chevrolet và MU sẽ đồng hành cùng nhau trong 8 năm
Thương hiệu xe danh tiếng của Mỹ – Chevrolet đã ký kết hợp đồng tài trợ 8 năm cho đội tuyển Manchester United, bắt đầu từ mùa giải 2014-2015. Một trong những chi nhánh của GM toàn cầu được đặt tại Việt Nam, và đó là lý do vì sao “Hành trình cúp vàng Manchester United” chọn Việt Nam là điểm đến trong hành trình của mình.

Otofun News
Sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều thú vị cho những fan bóng đá tại Việt Nam

“Hành trình cúp vàng Manchester United” là một trong những hoạt động  nhằm đưa hình ảnh một đội tuyển danh tiếng quốc tế đến gần hơn với người hâm mộ tại Việt Nam. Và hứa hẹn vào giữa năm 2014, Chevrolet sẽ còn nhiều hoạt động tài trợ thú vị và bất ngờ dành cho người yêu thích bóng đá nói chung và đội tuyển Manchester United nói riêng tại Việt Nam.

Otofun News
Sự kiện này thu hút sự quan tâm đông đảo không chỉ từ fan của MU
Được biết, “Hành trình cúp vàng Manchester United” sẽ kéo dài trong vòng 7 tháng đi qua 30 thành phố, 25 quốc gia và 4 vùng lãnh thổ, thu hút trên 362 triệu người hâm mộ đội Manchester United (MU) trên toàn thế giới.
Otofun News
Kéo dài trong vòng 7 tháng, “Cúp vàng Manchester United” sẽ làm hài lòng người hâm mộ
Được sáng lập vào năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 140 quốc gia và bán được hơn 4,5 triệu xe hơi và xe tải mỗi năm. Tại Việt Nam, thương hiệu này được quản lý bởi General Motors Việt Nam với 21 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc.
Chevrolet mang cúp vô địch Ngoại Hạng Anh của MU đến Việt Nam
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ