• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevrolet Thăng Long sửa chữa xe lưu động và trưng bày xe tại Phú Thọ
 

Chevrolet Thăng Long sửa chữa xe lưu động và trưng bày xe tại Phú Thọ

Tiếp nối chương trình “Tri ân khách hàng tại Thái Nguyên” được thực hiện thành công trong tháng 10/2014; Trong ba ngày 7, 8 và 9/11, Công ty Chevrolet Thăng Long tiếp tục mang chương trình “Sửa chữa xe lưu động và trưng bày xe” tại Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Tỉnh Phú Thọ.

Bất chấp thời tiết mưa lạnh, anh chị em CBCNV của Công ty Chevrolet Thăng Long vẫn nỗ lực hết mình để lắp đặt khu trưng bày và sửa chữa xe.

xuong-luu-dong

xe-chevrolet-thang-long

sua-xe-luu-dong

Tại khu vực sửa chữa – sự chào đón ấm áp của những khách hàng dường như xua đi cái giá lạnh đầu đông và là động lực giúp các nhân viên dịch vụ của Xưởng Chevrolet Thăng Long hăng hái thực hiện các công đoạn : kiểm tra xe, thay phụ tùng chính hãng…

Untitled

Trong khuôn khổ của chương trình, Công ty Chevrolet Thăng Long cũng trình diễn những mẫu xe đang được bán chạy tại thị trường như : Captiva, Cruze, Spark AT, Spark Van, Colorado… và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Ngay từ buổi tối đầu tiên, khu trưng bày đã tiếp đón hơn một trăm khách quan tâm tới thương hiệu xe Chevrolet đến từ Mỹ.

sua-xe-thang-long

Trong buổi sáng ngày 8/11, Công ty Chevrolet Thăng Long đã tổ chức buổi diễu hành các dòng sản của Chevrolet tại một số đường phố chính để phục vụ các khách hàng không có điều kiện tới khu vực triển lãm xe .

test-drive

road-show

Lần đầu tiên tham gia “Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Tỉnh Phú Thọ”, Công ty Chevrolet Thăng Long đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với người dân nơi đây.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, một chủ hãng điện thoại tại khu vực gần hội chợ nhận xét :

– Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một hãng xe tổ chức một chương trình hỗ trợ sửa chữa và trưng bày xe chuyên nghiệp như vậy

Chị Trần Thanh Hằng khi tới tham quan khu trưng bày xe chia sẻ :

– Mình không ngờ là xe dòng thương hiệu Mỹ lại có giá rất hợp lý so với thu nhập của người Việt Nam.

Trong suốt hơn 2 năm giữ vị trí là Đại lý ủy quyền số 1 tại miền Bắc của Công ty TNHH GMV, Công ty Chevrolet Thăng Long luôn khẳng định sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô cũng như dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe

tại địa chỉ : số 8 Lê Quang Đạo – Quận Từ Liêm – Hà Nội. ( cạnh liên đoàn Bóng Đá Việt Nam)

“Nơi niềm tin hội tụ” là tiêu chí để mỗi CBCNV luôn nỗ lực làm việc nhằm mang tới sự hài lòng và sự yên tâm cho mỗi khách hàng.

chevrolet-vietnam-masthead-333-special-program1-vn

Chevrolet Thăng Long sửa chữa xe lưu động và trưng bày xe tại Phú Thọ
5 (1) vote
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ