• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevrolet xếp trên Honda và Hyundai về tỉ lệ trung thành của khách hàng!
 

Chevrolet xếp trên Honda và Hyundai về tỉ lệ trung thành của khách hàng!

Print

2. Mercedes-Benz

Tỷ lệ khách hàng quay lại (%): 57,8

Mercedes đang dẫn đầu thị trường xe sang về độ trung thành. Hãng vừa có sản phẩm đa dạng (cả sedan (xe 4 cửa thông thường), xe thể thao đa dụng (SUV), xe đa dụng cỡ nhỏ (wagon) và xe thể thao), vừa có ảnh hưởng lớn với khách hàng. Các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Mercedes là BMW và Lexus.

4. Nissan

Tỷ lệ khách hàng quay lại (%): 57,4

Nissan cạnh tranh tại rất nhiều phân khúc sản phẩm, như xe tải, ôtô, xe thể thao đa dụng (SUV). Gần đây, hãng còn ra mắt dòng Versa cải tiến – vốn đang dẫn đầu trong phân khúc trên thị trường. Dòng Sentra cũng đang cạnh tranh với Honda Accord và Toyota Camry.

6. Subaru

Tỷ lệ khách hàng quay lại (%): 55,9

Gần đây, Subaru được hưởng lợi nhờ tập trung vào thị trường xe nhỏ và trung bình. Các khách hàng của Subaru chuộng những mẫu xe nhỏ để hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

8. BMW

Tỷ lệ khách hàng quay lại (%): 53,1

BMW nổi tiếng về chất lượng và thương hiệu có ảnh hưởng lớn tới khách hàng dòng xe cao cấp. BMW có rất nhiều sản phẩm, từ xe thể thao đa dụng (SUV) đến crossover, khiến khách hàng dễ dàng trung thành với một thương hiệu.

10. Hyundai

Tỷ lệ khách hàng quay lại (%): 51,2

Hyundai được biết đến rộng rãi khi dòng xe Genesis giành được nhiều giải thưởng uy tín năm 2009. Trong đó có giải Ôtô của năm tại Bắc Mỹ trong Triển lãm ôtô quốc tế tại Detroit (Mỹ). Đến nay, dòng xe chủ chốt của hãng – Sonata vẫn là dòng bán chạy nhất.

Để cho ra danh sách độ trung thành hàng quý, hãng nghiên cứu IHS Automotive lấy số liệu từng chiếc xe được đăng ký tại Mỹ mỗi tháng. Hãng sau đó lên danh sách những người đã mua xe mới trong 10 năm gần đây để tìm ra 3 tháng qua, ai đã quay lại để mua xe của đúng hãng đó.

Hà Thu (theo CNBC)

Chevrolet xếp trên Honda và Hyundai về tỉ lệ trung thành của khách hàng!
Đánh giá bài viết
Print
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ