• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Chevy EN-V 2.0, động cơ sinh thái tại thành phố Thiên Tân Trung Quốc
 

Chevy EN-V 2.0, động cơ sinh thái tại thành phố Thiên Tân Trung Quốc

Chevrolet mang đến phiên bản mới EN-V 2.0 đến Trung Quốc và Singapore. Thiên Tân là thành phố sinh thái ở Trung Quốc để thể hiện sự “nối mạng điện-xe” và chứng minh tính di động đô thị bền vững. Nhỏ, hai chỗ ngồi EV khái niệm này là một phiên bản cập nhật của bản gốc EN-V, một tầm nhìn để nhận được xung quanh trong một thế giới tương lai, nơi không gian là một bảo hiểm và không khí sạch là một ưu tiên.
ENV2Tianjin_008
Nơi vì vậy những gì tốt hơn để giới thiệu những phát triển EN-V hơn ở Thiên Tân Eco-City? Eco-thành phố đang được phát triển như là một không gian quy hoạch đô thị sinh thái với ý thức xây dựng nhập Công ty liên doanh giữa Trung Quốc và Singapore cung cấp một thay thế cho nước sinh hoạt, thành phố sương mù đầy. Tianjin Eco-City, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2020, sẽ có thể cung cấp 350.000 cư dân làm sạch không khí và nước, năng lượng tái tạo, giao thông xanh và không gian sống, và nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, việc làm cho 50 phần trăm của người dân. Hiện nay, chỉ có khoảng ba cây số vuông của kế hoạch 30 km vuông đã được xây dựng, chỉ có khoảng 6.000 cư dân thường trú, nhưng vẫn có thời gian.

EN-V 2.0, là “nối mạng” một phần của tên gọi của nó, không chỉ có tính năng internet di động, nhưng có thể giao tiếp với các xe khác xung quanh nó. Cùng với GPS và cảm biến tích hợp, kết nối giữa xe cho phép chiếc xe để lái xe tự chủ (ít nhất là về mặt lý thuyết – một lần nữa, vẫn có thời gian). Đây là lý tưởng trong một môi trường đô thị, nơi ùn tắc có thể là một vấn đề lớn. EN-V 2.0 cải thiện khi khái niệm ban đầu với kiểm soát khí hậu, không gian lưu trữ và trong mọi thời tiết khả năng, mà còn làm cho cuộc sống chịu đựng hơn và hàng ngày đi lại có thể. Đầu tiên chúng ta đã thấy render của chiếc xe được cập nhật vào năm 2012.

Chevrolet EN-V 2.0 sẽ được sử dụng trong Khu công nghiệp hoạt hình quốc gia sinh thái của thành phố và Eco-Business Park của quá trình các cuộc biểu tình hai tuần. Đọc trên dưới đây để biết thêm trong thông cáo báo chí từ GM.

Chevy EN-V 2.0, động cơ sinh thái tại thành phố Thiên Tân Trung Quốc
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ