• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> GIÁ BÁN XEtitle_li=Tin showroom chevrolettitle_li=Tin tức >> Chốt xe tháng ngâu tại sao không?
 

Chốt xe tháng ngâu tại sao không?

Chốt xe tháng ngâu tại sao không?

Tháng 7 âm lịch được gọi là “tháng cô hồn”, tháng của quỷ đói. Trong Phật giáo, tháng này có lễ Vu Lan, một ngày lễ rất lớn để mọi người hiếu ông bà, cha mẹ.

Dân gian quan niệm đây là tháng ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy – ngày “xá tội vong nhân” – Ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về. Vì vậy, đây cũng là ngày “âm khí xung thiên”.

Trong “tháng cô hồn”, nhiều sự việc, kế hoạch quan trọng của đời người đều phải tránh. Dân gian vẫn quan niệm, các vong hồn khi được thả ra sẽ quấy phá các công việc của con người, theo đó, nếu làm những việc lớn như động thổ xây nhà, mua xe… đều phải kiêng kỵ. Nếu thực hiện sẽ không được hanh thông và gặp phải nhiều rủi ro.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành? Có nên chốt xe ô tô vào tháng này không?

Chốt xe tháng ngâu, tại sao không? Đây là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm, là cơ hội vàng để mua sắm xe ôtô, do đã nắm bắt được tâm lý e ngại của khách hàng, cả hãng lẫn các đại lý bán xe ô tô đều tung ra những chương trình giảm giá vô cùng lớn, mục đích là để kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng. Nếu chọn mua xe vào thời điểm này, khách hàng sẽ được mua xe với mức giá tốt nhất trong năm. Song song với việc giảm giá, các đại lý còn dành tặng hàng loạt phần quà cực kỳ hấp dẫn khác như phụ kiện chính hãng, dán kính, phủ nano, tặng đồ chơi xe hơi…,  Đơn cử, giá tháng 8 này đang giảm rất sâu, khuyến mại từ nhà máy ưu đãi tới 80 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản). Chắn chắn, nếu Quý khách muốn đưa ra một thỏa thuận về giá bán của xe cũng sẽ là điều tương đối dễ dàng. Giá bán thực tế sẽ giao động giảm từ 10-15 triệu đồng/xe.

Quý khách có thể cân đối các phương án sau:

  • Bất kì tháng nào cũng có ngày đẹp ngày xấu. Thông thường, ngoài 15/7 trở đi, Khách hàng hoàn toàn có thể mua xe.
  • Nếu Quý khách cần mua xe gấp phục vụ kinh doanh. Nên mua. Công việc kinh doanh là quan trọng, tâm sáng, bất kỳ ngày nào cũng đẹp. Trì trệ ngày nào, sẽ giảm hiệu quả hoạt động kinh doanh ngày đó. Nên chốt mua và chọn ngày giao xe đầu tháng sau.
  • Hiện tại, mua xe ô tô tại showroomchevrolet.com, chúng tôi đồng ý cho khách chỉ cần đặt cọc để hưởng ưu đãi, các thủ tục ký hợp đồng mua bán và nhận xe sẽ được linh động thực hiện khi tháng 8 âm lịch tới. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt cọc chọn màu xe, phiên bản xe và chờ ngày giao xe theo mong muốn.
  • Có thể tìm một người có thể xem vận mệnh, màu sắc xe, tuổi tác phù hợp để lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất, giúp thuận lợi khi vận hành cũng như trong công việc.
  • Chủ xe có thể nhờ người thân, người trong gia đình, đứng ra cúng vái, cầu khấn thay cho chủ xe nếu chọn được ngày tốt nhưng không hợp mệnh. Nhất là những tài sản có giá trị cao như ô tô, nhà cửa… thì đây cũng là một cách làm khá phổ biến.

Tại thời điểm này, lượng xe cung không đủ cầu, xe về sẽ phân bổ theo hợp đồng chờ, rất ít xe sẽ có thể mua và giao ngay trong tháng.

Quý khách đã chốt xe Chevrolet, liên hệ Mạnh: 0983 259 329 để nhận giá và chính sách cực kì tốt. Hoặc có thể gửi thông tin qua Form đăng kí:

Quý khách xin vui lòng điền thông tin để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT hoặc liên hệ Mr Mạnh: 0983 259 329 . Xin cám ơn!


Mạnh sẽ gọi lại tư vấn và báo giá ngay sau khi nhận được thông tin từ Quý khách!

Trân trọng và hân hạnh được phục vụ!

Chốt xe tháng ngâu tại sao không?
5 (1) vote
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ