• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Đánh giá Chevrolet Colorado 2.8 LTZ
 

Đánh giá Chevrolet Colorado 2.8 LTZ

Kỹ sư và nhà thiết kế xe hơi làm việc trên các sản phẩm mới 3-5 năm trước khi phiên bản cuối cùng của Chevrolet Colorado 2.8 ltz  xuất hiện trên sàn phòng trưng bày. Cho Chevrolet , điều này sẽ có nghĩa là họ đã chế tạo và mài giũa Chevrolet Colorado của họ một cách cẩn thận đón như đầu năm 2007 , và vào thời điểm đó , thị trường đón nhận rất khác nhau. Pick-up là nhỏ , đơn giản, và phần lớn là không thoải mái.

Không nói sai – Chevrolet Colorado 2.8 ltz là một chiếc xe tải tốt . Nó chắc chắn tốt hơn so với các loại hiện tại của pick- up của Nhật Bản đã trở thành đảng viên tích cực của ngành. Colorado cung cấp năng lượng tốt đẹp, một dịch vụ tốt, các tính năng an toàn và tiện lợi, và đi kèm sẵn sàng để làm việc khó khăn khi cần thiết.

Xây dựng như một sản phẩm toàn cầu mới , Chevrolet Colorado là , phải thừa nhận rằng , một chiếc xe tải đẹp . Phía đàu nó là đèn pha chiếu loại lớn , đèn sương mù mạ crôm lót . Bên cạnh , các vòm bánh xe loe đóng dấu được làm đầy với tiêu chuẩn 255/65 R 17 lốp xe trong khi ‘ Z71 4×4 ” nhãn dán lớn ở mặt bên của giường tải bao hàm rằng đây là một mô hình ” lập trường cao ” . Ở phía sau, các tính năng Colorado LED cụm đèn đuôi ( lần đầu tiên nó đã từng được sử dụng trong phân khúc ) và một cửa hậu có khóa .

Chevrolet Colorado 2.8 ltz

Chevrolet Colorado 2.8 ltz

Chevrolet Colorado 2.8 ltz

Chevrolet Colorado 2.8 ltz

Chevrolet Colorado 2.8 ltz

Chevrolet Colorado 2.8 ltz

 

Bên trong, Chevrolet Colorado 2.8 LTZ có màu be và nội thất màu đen với nhựa bóng thấp nằm rải rác trên toàn bộ cabin . Hầu hết các bề mặt không phải là mềm , nhưng nhìn tổng thể là chất liệu rất tốt . Ngoài ra sự thống nhất và gắn kết với bảng màu phù hợp màu sắc được sử dụng trên bảng điều khiển, ghế ngồi ,…. Cụm Camaro lấy cảm hứng từ sâu dual- bin cụ ( tích hợp một màn hình hiển thị đa chức năng ) làm cho một cuộc trò chuyện phần thú vị, nhưng nhanh chóng lướt qua mức độ dễ đọc là không thực sự tốt .

Xe tải pick -up không được biết đến là nơi sinh sống cho sử dụng hàng ngày , nhưng bộ ghế bọc da tiêu chuẩn trên LTZ Colorado thêm một chút sang trọng . Thiết kế buồng lái hai giải phóng chỗ ngồi bên trong . Thiếu không gian lưu trữ có thể sử dụng cho các hạng mục như điện thoại di động , máy nghe nhạc phương tiện truyền thông , và đồ lặt vặt khác . Ở phía sau, có nhiều chỗ cho những người ngồi để thưởng thức.

Chevrolet Colorado Chevrolet Colorado Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado 2.8 LTZ cũng đi kèm đáng ngạc nhiên được trang bị tốt . Các mô hình thử nghiệm các tính năng của LTZ ghế da nói trên và kiểm soát khí hậu , và cho biết thêm ghế lái điện và một hệ thống âm thanh tích hợp với sáu loa . Của đơn vị âm thanh khá tốt trên riêng của mình , nhưng thật kỳ lạ khi cắm USB tích hợp là của cổng giao tiếp nhỏ, có nghĩa là bạn chỉ đơn giản là không có thể cắm iPod hoặc USB stick của bạn trực tiếp (bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi ) . Thêm vào đó, tích hợp Bluetooth xử lý chỉ các cuộc gọi rảnh tay.

Trong thực tế, tại thời điểm này, Chevrolet Colorado chỉ có ba ưu điểm so với Ford Ranger . Đầu tiên là về sức mạnh vũ phu : 2,8 lít Colorado LTZ chỉ đơn giản là decimates con số sức mạnh của Ranger mà đứng ở một ít ỏi 150 mã lực và 375 Nm mô-men xoắn . Thứ hai , đó là Colorado là chiếc duy nhất có sẵn trong một vỏ bọc 4×4 . Và cuối cùng, Colorado cung cấp bảo hành 5 năm trên hệ thống truyền lực . Đối với các sản phẩm mới nhất : khi là lần cuối cùng mua chiếc xe được quyết định vì còn bảo hành của nó?

Đánh giá Chevrolet Colorado 2.8 LTZ
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ