• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Lái thử xe Mỹ trúng quà như ý – Chương trình Roadshow của GM bắt đầu
 

Lái thử xe Mỹ trúng quà như ý – Chương trình Roadshow của GM bắt đầu

Tiếp nối chương trình “Lái xe Mỹ, trúng quà như ý” năm 2014, hoạt động lái thử của Chevrolet tiếp tục được mở rộng với quy mô lớn hơn.
Chương trình sẽ được diễn ra tại 11 tỉnh thành trên toàn quốc, khởi động ngày 1/6 và kết thúc vào ngày 18/7. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng trong nước có dịp trải nghiệm các dòng xe Chevrolet mới nhất.
Bắt đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình lái thử xe sẽ được diễn ra tiếp nối tại Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Quảng Bình, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và điểm dừng chân cuối cùng là tỉnh Quảng Ninh.

Otofun News

Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội lái thử các dòng xe hiện hành của hãng, bao gồm hai mẫu sedan Aveo và Cruze, mẫu MPV Orlando, mẫu thể thao đa dụng Captiva và bán tải Colorado. Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Chevrolet còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa lưu động cho các khách hàng của hãng tại Kiên Giang, Quảng Bình, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Otofun News

Để thêm phần sôi động, khách hàng tham gia trải nghiệm còn có cơ hội giành được nhiều giải thưởng đặc biệt như điện thoại iPhone 6, dàn âm thanh Sony 5.1 và mô hình xe Chevrolet Camaro tại mỗi địa điểm nơi chương trình diễn ra.

Otofun News

Đặc biệt, những khách hàng tại TP. HCM và Hà Nội sẽ được trải nghiệm mẫu bán tải Colorado rõ nét nhất với nhiều loại địa hình, nổi bật nhất là chướng ngại vật cầu nghiêng 20 độ. Việc GM giới thiệu cùng lúc bốn phiên bản của Colorado tại Việt Nam đầu năm nay; kết hợp với sự ưu ái thể hiện tính năng vận hành của xe trong chương trình khiến chúng tôi không khỏi băn khoăn đặt câu hỏi: Liệu GM Việt Nam có đang muốn dùng Colorado làm mũi nhọn kinh doanh, tạo đòn bẩy doanh số mà hãng đang cần; đặc biệt là trong bối cảnh phân khúc bán tải trong nước đang khá sôi động?
Lái thử xe Mỹ trúng quà như ý – Chương trình Roadshow của GM bắt đầu
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ