• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin showroom chevrolet >> Mua nhà hay mua ô tô trước
 

Mua nhà hay mua ô tô trước

Từ xưa các cụ đã có câu an cư lập nghiệp. Thế nhưng với xu thế hiện nay thì nhiều gia đình vẫn lựa chọn ở nhà thuê và sắm ô tô trước. Nhiều người vẫn băn khoăn chưa cso câu trả lời cho câu hỏi: nên mua nhà hay mua ô tô trước.

Sự thật là câu trả lời phù hợp với hoàn cảnh của từng gia đình. Bài viết này sẽ chỉ ra những điểm lợi khi bạn mua nhà trước hay mua ô tô trước để các bạn tham khảo và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho gia đình của mình.

Khi nào các bạn nên mua nhà trước

Giả sử cả 2 vợ chồng cùng làm công ăn lương và rồi tích góp được 1 số tiền đủ để các bạn mua nhà hoặc có thể đi vay 1 chút bù vào tiền mua nhà cộng với công việc của các bạn không phụ thuộc quá nhiều vào xe ô tô thì tất nhiên là các bạn nên mua nhà trước. Vì nếu như có xe ô tô sẽ kéo theo rất nhiều chi phí cho xe như xăng + tiền gửi xe + tiền bảo dưỡng.

Khi nào các bạn nên mua xe trước

Nếu như gia đình bạn đang có chút tiền và muốn đầu tư kinh doanh (cần sử dụng ô tô để kinh doanh) thì đây sẽ là một khoản đầu tư vì vậy các bạn nên mua xe trước để phụ vụ việc kinh doanh. khi công việc kinh doanh đã thuận lợi, nguồn thu ổn định thì việc mua nhà lại là vấn đề rất dễ dàng. Tuy nhiên các bạn cũng phải xem xét nên mua loại xe nào là phù hợp nhất.

Tham khảo mẫu xe ô tô chevrolet

Cùng với thị trường xe hơi hiện nay có rất nhiều mẫu xe ô tô giá rẻ dưới 300 triệu đồng. Cộng với những ưu đãi khi mua xe trả góp thì đây cũng là một lựa chọn phù hợp khi các bạn muốn sở hữu ô tô trước và mua nhà sau.

Tham khảo thêm kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp

 

Mua nhà hay mua ô tô trước
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ