• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin tức >> Nông dân Thái Lan được tặng xe bán tải Chevrolet Colorado miễn phí
 

Nông dân Thái Lan được tặng xe bán tải Chevrolet Colorado miễn phí

Nông dân Thái Lan được tặng xe bán tải Chevrolet Colorado miễn phí

Sau một thời gian dài tiết kiệm tiền để mua ô tô cho gia đình, một nông dân Thái Lan đã bất ngờ được tặng chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado miễn phí.

Trước đây, tập đoàn General Motors (GM) từng hứa sẽ tặng xe miễn phí cho 5 khách hàng trung thành trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi kỷ niệm dấu mốc sản xuất chiếc ô tô thứ 500 triệu trên toàn thế giới. Đến nay, tới lúc tập đoàn GM thực hiện lời hứa của mình.

Chiếc xe đầu tiên được tặng miễn phí cho Trent Brining, một cựu chiến binh Mỹ. Trước đây, khi còn phục vụ trong quân đội, Brining từng được nhận huân chương Trái tim tím. Đây là huân chương dành cho những binh sỹ bị thương hoặc hi sinh trong lúc phục vụ quân đội Mỹ sau ngày 5/4/1917. Chiếc xe mà Brining được tập đoàn GM tặng miễn phí là Chevrolet Malibu 2016 hoàn toàn mới.

Cựu chiến binh Mỹ nhận chiếc Chevrolet Malibu miễn phí.

Cựu chiến binh Mỹ nhận chiếc Chevrolet Malibu miễn phí.

Theo kế hoạch, Chevrolet Malibu 2016 sẽ được lắp ráp tại nhà máy của GM ở nhà máy Fairfax tại bang Kansas, Mỹ, vào cuối năm nay. Đây cũng chính là nhà máy mà tập đoàn GM đã tổ chức lễ kỷ niệm chiếc xe thứ 500 triệu xuất xưởng trên toàn cầu. Đại diện lãnh đạo tập đoàn GM đã trao chìa khóa chiếc Chevrolet Malibu 2016 “đập hộp” cho Brining tại nhà máy Fairfax.

Gia đình anh nông dân Thái nhận chiếc Chevrolet Colorado miễn phí.

Gia đình anh nông dân Thái Lan nhận chiếc Chevrolet Colorado miễn phí.

Khách hàng may mắn thứ hai là anh Supot Khwankoom, một người nông dân đến từ Thái Lan. Được biết, anh Khwankoom đã tiết kiệm tiền trong một thời gian dài để cố gắng mua chiếc xe hơi đầu tiên cho gia đình. Tập đoàn GM đã tặng anh Khwankoom một chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado hoàn toàn miễn phí.

Cô Anna chụp ảnh bên chiếc Opel Zafira Tourer được tặng.

Cô Anna chụp ảnh bên chiếc Opel Zafira Tourer được tặng.

Chiếc xe miễn phí thứ ba là Opel Zafira Tourer được trao cho nữ khách hàng có tên Anna Katharina Dionysius hiện đang sống tại Đức. Trên thực tế, đây là chiếc Opel Zafira Tourer mà Anna đã đặt mua từ trước đó. Tuy nhiên, khi đến nhận xe, cô đã được ông Karl-Thomas Neumann, giám đốc điều hành nhãn hiệu Opel, công bố chiếc Opel Zafira Tourer là món quà miễn phí của tập đoàn GM.

Trong quá khứ, Anna từng gặp tai nạn khi điều khiển chiếc Opel Astra. Hậu quả là chiếc Opel Astra bị hư hỏng hoàn toàn trong khi Anna may mắn không hề bị thương. Sau vụ tai nạn, cô đã gọi những người thiết kế và kỹ sư chế tạo chiếc Opel Astra là “anh hùng”. Đây là lý do tập đoàn GM chọn Anna làm khách hàng may mắn nhận xe miễn phí.

Doanh nhân trẻ Trung Quốc nhận chìa khóa chiếc Chevrolet Trax.

Doanh nhân trẻ Trung Quốc nhận chìa khóa chiếc Chevrolet Trax.

Trong khi đó, chiếc Chevrolet Trax “đập hộp” được tặng miễn phí cho Da Shou, một doanh nhân trẻ đến từ Trung Quốc. Anh Da Shou được khá nhiều người Trung Quốc biết đến nhờ chiếc Chevrolet Cruze màu tím “nổi bần bật” của mình. Được gọi bằng cái tên thân mật “viên đạn màu tím”, chiếc Chevrolet Cruze đặc biệt đã trở thành nguồn cảm hứng cho hãng độ xe của anh Da Shou.

Cặp đôi mê "phượt" người Brazil được tặng Chevrolet Cruze.

Cặp đôi mê “phượt” người Brazil được tặng Chevrolet Cruze.

Khách hàng may mắn cuối cùng là cặp đôi Amandio Palhares và Joselle Pinheiro đến từ đất nước Brazil. Cặp đôi này đã cùng nhau đi “phượt” xuyên 16 nước từ Brazil đến Alaska, Mỹ trong vòng 9 tháng trên chiếc xe Chevrolet. Tập đoàn GM đã quyết định tặng chiếc Chevrolet Cruze miễn phí cho cặp đôi để họ có thể thực hiện những hành trình du lịch khác.

Nông dân Thái Lan được tặng xe bán tải Chevrolet Colorado miễn phí
Đánh giá bài viết
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ