• Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Địa Chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo (Cạnh Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam)
  • 0983 259 329
Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội >> Tin showroom chevrolet >> Với mục tiêu tăng doanh số, Chevrolet nâng cấp Equinox và Traverse
 

Với mục tiêu tăng doanh số, Chevrolet nâng cấp Equinox và Traverse

chevrolet equinox 2017

 

Chevrolet đã vừa nâng cấp một số chi tiết hấp dẫn cho phiên bản crossover cỡ thường và cỡ trung với những gói trang bị có một không hai trên chiếc Equinox và Traverse.

 

chevrole equinox 2017

Cả hai mẫu xe này đang có đà phát triển tốt trong phân khúc xe SUV luôn được các hãng xe thèm muốn, cho nên Chevrolet sẽ tận dụng cơ hội để sản xuất những chiếc Equinox và Traverse hấp dẫn hơn cho các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là bởi vì những kiểu nâng cấp này đã phổ biến với khách hàng, ví dụ như những mẫu xe tải của Chevrolet từng được nâng cấp để nhanh gấp 3 lần so với phiên bản cũ.

 Equinox Midnight và Sport Editions, cũng  như Traverse Graphite đã tham gia vào chương trình “Những phiên bản xe đặc biệt” đang ngày càng phát triển của Chevrolet và có những thành công nhất định.

Equinox Midnight Edition 2017 có màu đen kim loại Mosaic Black Metallic, còn phiên bản Sport Edition có màu trắng Summit White độc đáo. Cả hai mẫu xe phiên bản LT đều có trang trí, một thành phần của gói tiện nghi Convenience Package.

Các nâng cấp bao gồm lưới tản nhiệt màu đen và logo Chevrolet sáng bóng, ốp lưng gương màu đen và giá nóc xe màu đen, la zăng nhôm 18 inch, và buồng lái với ghế ngồi bọc da màu đen có lỗ.

Traverse Graphite Edition 2017 được trang trí 2LT và có bốn màu đặc biệt: đen kim loại Mosaic Black Metallic, màu kim loại bạc Tungsten Metallic, đỏ đun Siren Red Tintcoat và màu ngọc trai Iridescent Pearl Tricoat.

Các trang bị bổ sung bao gồm bộ la zăng Dark Charcoal 20 inch, ống xả kép mạ crom, logo Chevrolet màu đen và các hệ thống hỗ trợ tích hợp.

Với mục tiêu tăng doanh số, Chevrolet nâng cấp Equinox và Traverse
5 (1) vote
x

Đăng ký nhận chi phí
dự tính lăn bánh

Anh/chị vui lòng để lại số điện thoại, em sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho nhà mình nhé!
HOTLINE: 0983 259 329

Liên hệ